0905638252BOOK NOW

Dịch vụ trồng cỏ sân vườn quy trình nhanh gọn

mau-du-an-trong-co-tai-Trang-Nguyen

 Dịch vụ trồng cỏ sân vườn tại Trạng Nguyên quy trình nhanh gọn, cỏ trồng đúng kỹ thuật, cam kết chăm sóc giữ cho cảnh quan sân vườn tươi mới

——————————————————-

Contents

1.Dịch vụ trồng cỏ sân vườn bao gồm những công việc gì?

Dịch vụ trồng cỏ sân vườn tại Trạng Nguyên là một dịch vụ trọn gói cung cấp việc trồng và chăm sóc cỏ định kỳ. Tạo ra không gian xanh mát và đảm bảo cảnh quan luôn tươi tốt.

Cỏ sân vườn không chỉ giúp làm đẹp cảnh quan mà  mà còn có các ưu điểm như giảm bụi bẩn, tạo không gian thoáng mát… bên cạnh đó thay vì trồng nhiều cây cảnh, việc chọn trải cỏ là phương pháp phủ xanh giúp tiếm kiệm nhất.

Trạng Nguyên là một đơn vị chuyên trồng cỏ sân vườn có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này. Với đội ngũ chuyên gia và công nghệ hiện đại, cam kết mang đến cho khách hàng sự chất lượng và hiệu quả tối ưu trong việc trồng cỏ sân vườn.

Công việc CHÍNH của dịch vụ trồng cỏ sân vườn bao gồm:

+ Xử lý và dọn dẹp mặt bằng: Đầu tiên, khu vực trồng cỏ cần được xử lý và làm sạch để loại bỏ cỏ dại, cỏ chết và các vật thể không mong muốn khác trên mặt đất.

+ Thi công hệ thống thoát nước và hệ thống tưới (nếu có):

+ Trộn và rãi phân: Sau khi mặt đất được làm sạch, dùng đất mùn trộn tro trấu rải đều đất để cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cây cỏ.

+ Thi công trồng cỏ: cây cỏ được trồng trực tiếp vào mặt đất. Sau, chúng tôi dùng đầm gỗ, , đầm nhẹ để mắt rễ của cỏ bám đất, đồng thời rải bổ sung đất tro ở những nơi còn thiếu.

+ Bảo trì sau thi công: Định kỳ chuyên viên chăm sóc của Trạng Nguyên sẽ đến tưới nước, cắt tỉa cỏ, kiểm tra và điều chỉnh độ ẩm đất, điều chỉnh lượng ánh sáng và thực hiện các biện pháp phòng ngừa sâu bệnh.

3-quy-trinh-trong-co-san-vuon
Quy trình trồng cỏ sân vườn

——————————————————-

2. Các loại cỏ phổ biến trồng sân vườn

Ngày nay, cỏ trồng sân vườn có đa dạng kiểu dáng, kích thước và giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, lựa chọn loại phù hợp.

Cỏ lông heo: Cỏ lông heo có thân thảo, mềm mại, màu xanh sáng. Chúng có tốc độ sinh trưởng nhanh và tạo thành bụi dày. Loại cỏ dễ trồng và chăm sóc, chịu được ánh sáng mặt trời trực tiếp và khí hậu nóng.

Nhung Nhật: Nhung Nhật là một loại cỏ bền bỉ, chịu được ánh sáng mặt trời gắt. Nó cũng có khả năng phục hồi tốt sau khi bị héo do cháy nắng. Do đó được ưa chuộng ở những trồng ở cảnh quan nhà máy, khu vực tiểu cảnh ngoài trời.

Gừng Thái: với lá lớn, là loại cỏ trang trí phổ biến, có khả năng tạo ra không gian xanh mát và thu hút. Thích hợp trồng trong sân vườn nhà do cỏ ưa không gian mát mẻ, không chịu được ánh sáng quá mạnh,

Đậu Phộng: cây mọc thấp, có thể mang hoa và tạo thành nụ hoa màu vàng nhỏ. Nó là một lựa chọn phổ biến cho việc trồng cỏ sân vườn do khả năng chịu nắng được tốt và phủ xanh bề mặt nhanh.

Cỏ xuyến chi:  phát triển thành một mặt cỏ cao và dày đặc, nó có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt, bao gồm khả năng chịu nắng cháy và kháng cỏ dại. Đặc biệt, chúng phát triển nhanh. Được trồng nhiều vệ đường, cảnh quan đô thị…

5-cac-loai-co-trong-san-vuon-pho-bien
Các loại cỏ trồng sân vườn

Dịch vụ trồng cỏ sân vườn

——————————————————-

3. Cách lựa chọn cỏ trồng sân vườn phù hợp

Tùy thuộc vào từng điều kiện khí hậu, địa hình sẽ phù hợp với các loại cỏ khác nhau. Nên hỏi các chuyên gia để có cái nhìn tổng quan nhất về sân vườn nhà bạn.  Liên hệ ngay để được tư vấn báo giá miễn phí 0967.756.946

Tuy nhiên, để tránh trường hợp gia chủ lựa không may chọn đơn vị thi công kém chất lượng, báo giá “trên trời”…Trạng Nguyên liệt kê ra 3 yếu tố cần phải nắm trước khi bắt đầu lựa chon dịch vụ trồng cỏ sân vườn.

+ Cường độ ánh sáng: Xem xét mức độ ánh sáng trong khu vực sân vườn để chọn loại cỏ phù hợp

Ví dụ: Nếu sân vườn của bạn có nắng ít, bị che bởi nhiều cây xanh tán lớn… nên lựa chọn cỏ lá gừng Thái, do đặc điểm cỏ lá gừng Thái chịu bóng tốt hơn các loại cỏ khác.

+ Khả năng chống mài mòn: vô cùng quan trọng, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ thích vận động, chọn loại cỏ có khả năng tự phục hồi và chịu lực tốt như cỏ lông heo, cỏ Đậu Phộng.

+ Mục đích sử dụng: Xác định mục đích sử dụng của sân vườn để chọn loại cỏ phù hợp Nếu bạn trồng cỏ gạch lỗ, ron gạch, trồng cỏ tạo đồi tiểu cảnh có thể lựa chọn cỏ nhung nhật hoặc cỏ lá gừng Thái.

+ Thời gian chăm sóc và tiết kiệm nước: lưu ý khả năng chăm sóc và tiết kiệm nước của loại cỏ.

Nếu bạn muốn tìm một loại cỏ có giá thành rẻ, phát triển nhanh, dễ chăm sóc có thể lựa chọn cỏ lá gừng thường hay còn gọi cỏ lá tre.

dich-vu-trong-co-san-vuon
Mẫu cỏ sân vườn

——————————————————-

4. Chương trình khuyến mãi

Cam kết 3 KHÔNG tiết kiệm chi phí nhất khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tại Trạng Nguyên

+ KHÔNG phát sinh chi phí

+ KHÔNG phí vận chuyển

+ KHÔNG phí đổi trả cây trồng

Bên cạnh, chúng tôi còn có chính sách ưu đãi khác dành cho khách hàng có gói thuê dài hạn như giảm giá đặc biệt, tặng thêm cây trồng, miễn phí tư vấn phong thủy…

Đôi ngũ nhân viên lành nghề, được huấn luyện có chứng an toàn sẽ đảm nhận chăm sóc cây 1 TUẦN/LẦN.

dich-vu-trong-co
Công nhân tiến hành trải thảm cỏ sau khi bón phân

——————————————————-

5. Quy trình dịch vụ

Dịch vụ trồng cỏ sân vườn tại Trạng Nguyên đơn giản, nhanh chóng với 5 bước

(1) Khảo sát: Đến đia điểm khảo sát tình trạng đất, nhu cầu gia chủ…để đưa tư vấn loài cây phù hợp

(2) Thiết kế và dự đoán vật toán vật liệu thi công: xây dựng concept vẽ bản thiết kế từ đó lập báo giá dự đoán chi phi thi công.

(3) Ký hợp đồng: khách hàng chọn được phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu chi phí nhất chúng tôi sẽ tiến hành làm báo và ký hợp đồng

Lưu ý : Báo giá thi công là báo giá trọn gói bao gồm chi phí vận chuyển và chi phí chăm sóc cây, quý khách sẽ không tốn thêm chi phí nào khác.

(4) Thi công: quá trình thi công bắt đầu từ phần cứng như làm hồ cá, lát đá cho đến trông những cây lớn, cây bụi nhỏ và cuối cùng là trải thảm.

(5) Bảo dưỡng: Nhân viên Trạng Nguyên sẽ đến chăm sóc cây và theo dõi tình trạng cỏ định kỳ trong suốt thời gian bảo hành lên đến 90 ngày

Khi cây có dấu hiệu không tươi tốt, hoặc cây có dấu hiệu xuống cấp, nhân viên sẽ tiến hành báo đổi nhanh chóng trong vòng 24h.

dich-vu-trong-co-san-vuon
Cỏ trồng sân vườn

——————————————————-

@Các loại đèn đá sân vườn

@Trạng Nguyên đơn vị chuyên thiết kế thi công cảnh quan

@Dịch vụ trồng cỏ Nhung sân vườn

@Dịch vụ chăm sóc cây cảnh

One thought on “Dịch vụ trồng cỏ sân vườn quy trình nhanh gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *