0905638252BOOK NOW

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan cây xanh

cham-soc-bao-duong-canh-quan-cay-xanh

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan cây xanh

Trạng Nguyên đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan cây xanh. Kỹ thuật chăm sóc áp dụng từ Nhật Bản, cam kết cảnh quan luôn tươi xanh.

——————————————————-

1.Dịch vụ chăm sóc cây xanh phù hợp với những ai?

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan cây xanh là dịch vụ đảm bảo cây cối luôn tươi tốt, không sâu bệnh duy trì mảng xanh nâng cao tính thẩm mỹ

Tại Trạng Nguyên, chúng tôi nhận chăm sóc mảng xanh từ diện tích vừa và nhỏ như sân vườn đến diện tích lớn như nhà máy, bệnh viện…cụ thể

+ Chăm sóc cây xanh nhà ở 

+ Chăm sóc cây xanh công ty, văn phòng

+ Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp

+ Chăm sóc cây xanh đường phố

Đặc biệt, Trạng Nguyên nhận chăm sóc cho các loại cây cảnh khó trồng như Tùng la Hán…

1-dich-vu-bao-duong-canh-quan-cay-xanh
Cắt tỉa chăm sóc cây xanh đường phố

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan cây xanh

——————————————————-

2.Bảo dưỡng cây xanh tại Trang Nguyên gồm những công việc gì

Tại Trạng Nguyên chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng đa dạng và linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc cây xanh của quý khách. Từ cây cảnh trong nhà, đến ngoài trời, từ cây bụi nhỏ đến cây bóng mát lớn và thảm cỏ đều được chăm sóc chu đáo.

Có 3 giai đoạn chính trong dịch vụ chăm sóc cây xanh

Giai đoạn 1: làm sạch mặt bằng

Mặt bằng sẽ được làm sạch kỹ lưỡng để loại bỏ rễ cây, lá cây khô, và các chất thải khác. Đây là bước quan trọng để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chăm sóc và đảm bảo môi trường làm việc an toàn.

Điều này không chỉ đảm bảo không gian làm việc sạch sẽ và gọn gàng mà còn tạo cơ sở để đôi ngũ thi công chuẩn bị dụng cụ cần thiết như máy cắt cỏ, thiết bị cắt tỉa chuyên dụng….

Giai đoạn 2: Kiểm tra sâu bệnh và lập kế hoạch chăm sóc cụ thể

Các chuyên viên chăm sóc sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng của cây, phân loại các cây khỏe mạnh và ít bị bệnh vào nhóm riêng, còn các cây có triệu chứng bất thường hoặc cần chăm sóc đặc biệt sẽ được xếp vào các nhóm khác nhau để có phương án chăm sóc phù hợp.

cat-tia-bao-duong-canh-quan-cay-xanh
Nhân viên chăm sóc tiến hành cắt tỉa cây đảm bảo cho cảnh quan thông thoáng tránh tạo điều kiện cho vi khuẩn và muỗi sinh sôi

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan cây xanh

Giai đoạn 3: Chăm sóc

Giai đoạn này thực hiện các công việc cụ thể dựa trên kế hoạch trước đó bao gồm cắt tỉa cây, tưới nước, bón phân chăm sóc đất và điều trị sâu bệnh cho cây.

Đây là giai đoạn quan trọng nhất nhằm đảm bảo sự phát triển của cây và duy trì vẻ đẹp cảnh quan. Chúng tôi cam kết thay cây mới MIỄN PHÍ khi nhân viên chăm sóc để cây héo úa, cây chết

Giai đoạn 4: Tạo dáng cho cây

Cuối cùng nhân viên sẽ tiến hành tạo dáng cho cây. Cắt tỉa và tạo hình cho cây theo mong muốn của gia chủ.

Đặc biệt, Trạng Nguyên tư vấn phong thủy MIỄN PHÍ, đội ngũ của chúng tôi sẽ gợi ý kiểu dáng phù hợp với kiến trúc và phong thủy cảnh quan.

——————————————————-

3.Dự án chăm sóc nổi bật tại Trạng Nguyên

Dự án chăm sóc cây khách sạn

Khách sạn tọa lạc tại thành phố Vũng Tàu, nằm ngay trước biển nên chịu ảnh hưởng nặng nề của gió khiến cây thường xuyên gãy cành, không định hình dáng cây mong muốn.

Chúng tôi đã tiến hành dựng cọc cố định thân cây. Lên kế hoạch chăm sóc đặc biệt để các cây này nhanh phát triển và có khả năng chống chịu gió biển.

Cảnh quan cây xanh là một trong những yếu tố quan trọng để nâng cao trải nghiệm khách hàng.

du-an-cham-soc-bao-duong-cay-khach-san
Dự án thi công và chăm sóc cảnh quan cây xanh khách sạn tại Trạng Nguyên

Dự án chăm sóc cây nhà máy.

Trong môi trường chịu nhiều nắng nóng như nhà máy, cây cối đặc biệt là thảm cỏ thường xuyên héo úa, hư hại là khó tránh khỏi.

Trạng Nguyên đã tiến hành bố trí lại hệ thống tưới tự động, trang thiết bị hiện đại như máy cắt cỏ ngồi lái, đảm bảo cảnh quan luôn tươi tốt tạo môi trường làm việc thuận lợi nhất cho công nhân là việc cũng như tăng giá trị nhà máy.

dich-vu-cham-soc-canh-quan-nha-may
Dự án trồng và chăm sóc cây xanh nhà máy tại Trạng Nguyên

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan cây xanh

Dự án chăm sóc cây biệt thự

Trước khi chăm sóc cây có tình trạng héo úa, có cây mọc rậm rạp tạo môi trường cho muỗi sinh sôi và bố trí cây xanh còn nhiều điểm chưa hợp lý. Chúng tôi đã tiến thiết kế lại bản vẽ bố trí cây trồng, đưa ra kế hoạch cắt tỉa và phân thuốc trừ sâu với nồng độ hợp lý tránh ảnh hưởng đến gia đình

cham-soc-cay-xanh-biet-thu
Dự án trọn gói Trạng Nguyên thiết kế thi công và chăm sóc mảng xanh biệt thự

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan cây xanh

——————————————————-

4.Chương trình khuyến mãi

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan cây xanh tại Trạng Nguyên đưa ra nhiều ưu đãi

+ Đa dạng kế hoạch chăm sóc: bảng kế hoạch chăm sóc sẽ được điều chỉnh để tối ưu nhất về mặt chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cây trồng

+ KHÔNG phát sinh thêm chi phí: cam kết báo giá trong hợp đồng là khoản phí duy nhất quý khách không tốn bất ký phí phụ thu thêm nào khác.

+ MIỄN PHÍ thay mới cây trồng: trong thời gian hợp đồng chăm sóc, cây trồng có tình trạng sâu bệnh sẽ được thay mới hoàn toàn miễn phí

+ Giám sát 24/7: trong thời gian chăm sóc, quản lý của chúng tôi sẽ giám sát, cuối ngày bảng báo cáo tiến độ công việc được cập nhật để quý khách nắm rõ tình hình, đưa ra các ý kiến về dịch vụ.

Chúng tôi tin rằng không có dịch vụ hoàn hảo nhất chỉ có dịch vụ phù hợp với khách hàng nhất, do đó mọi ý kiến đóng góp từ quý khách hàng là cơ hội để Trạng Nguyên cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

3-cat-tia-tuoi-nuoc-bao-duong-canh-quan
Trạng Nguyên miễn phí thay cây trồng sâu bệnh nếu nhân viên chăm sóc không đạt chất lượng yêu cầu.

——————————————————-

5.Kỹ thuật chăm sóc từ áp dụng từ Nhật Bản

Tại Trạng Nguyên, chúng tôi đào tạo nhân viên từ cơ bản đến kỹ thuật nâng cao được các kỹ sư của chúng tôi học hỏi, áp dụng từ Nhật Bản.

Đội ngũ chăm sóc là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc và cảnh quan, đều có chuyên môn cao và đào tạo bài bản.

Nhằm đảm bảo rằng công việc chăm sóc bảo dưỡng cảnh luôn được thực hiện một cách an toàn và chuyên nghiệp, nhân viên của chúng tôi BẮT BUỘC có các chứng chỉ như

+ Chứng chỉ an toàn lao động với hóa chất

+ Chứng chỉ an toàn lao động trên cao

+ Chứng chỉ kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xanh

Con người là giá trị cốt lõi trên hành trình phát triển của Trạng Nguyên, do đó ngoài trình độ chuyên môn chúng tôi cũng chú trọng đến sự an toàn. Đảm bảo cho nhân viên khi làm việc trực tiếp với hóa chất từ thuốc trừ sâu hay phải cắt tỉa các cây lớn đều có được kỹ năng bài bản.

2-cham-soc-bao-duong-cay-xanh
Nhân viên áp dụng kỹ thuật chăm sóc từ Nhật Bản

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan cây xanh

——————————————————-

6.Quy trình dịch vụ

Trạng Nguyên, công ty thiết kế thi công sân vườn trọn gói quy trình đơn giản

Dịch vụ tại Trạng Nguyên đơn giản, nhanh chóng với 5 bước:

(1) Khảo sát: Đến đia điểm khảo sát tình trạng đất, hướng phong thủy, nhu cầu gia chủ…để đưa tư vấn phương án chăm sóc phù hợp

(2) Lập kế hoạch chăm sóc & báo giá: Trạng Nguyên tiến hành lên kế hoạch chăm sóc và làm bảng báo giá chi tiết dựa theo đó. (bảng báo giá gồm phí thuốc tùy theo tình trạng cây, trang thiết bị, số lượng cây chăm sóc, phí nhân công)

Lưu ý : Báo giá thi công là báo giá trọn gói bao gồm chi phí vận chuyển quý khách sẽ không tốn thêm chi phí nào khác.

(3) Ký hợp đồng: tiến hành ký hợp đồng khi cả 2 bên đã đọc và thống nhất các điều khoản.

 (4) Chăm sóc: Nhân viên Trạng Nguyên sẽ đến chăm sóc cây và theo dõi cây hằng ngày. Thực hiện các công việc như cắt tỉa, tưới nước, bón phân. Cam kết cảnh quan cây xanh luôn tươi tốt

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan cây xanh

——————————————————-

@Dịch vụ trồng cây cảnh tại nhà

@Trạng Nguyên đơn vị chuyên thiết kế thi công cảnh quan

@Dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp

@Gợi ý 10 loại cây xanh trồng sân vườn phổ biến, dễ chăm sóc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo