0905638252BOOK NOW

Báo giá thi công hồ cá koi mới nhất

1-bao-gia-thi-cong-ho-ca-Koi-moi-nhat

Báo giá thi công hồ cá koi mới nhất

Trạng Nguyên báo giá thi công hồ cá koi mới nhất. Chi tiết báo giá hệ thống xử lý nước, cách chọn đá, mua cá Koi chất lượng…DV thi công hồ cá Koi Trạng Nguyên bảo dưỡng lâu dài.

——————————————————-

Contents

1.Báo giá thi công hồ cá Koi

Việc xây dựng một hồ cá Koi đòi hỏi kế hoạch, thiết kế cẩn thận và thực hiện thi công chất lượng để đảm bảo môi trường thích hợp cho cá Koi phát triển. Dưới đây là một phân tích chi tiết về chi phí có thể phát sinh trong việc xây dựng hồ cá Koi, bao gồm tư vấn, thiết kế và xếp hạng thị công.

Chi phí xây dựng hồ cá Koi phụ thuộc vào nhiều yếu tố, do đó cần có kế hoạch rõ ràng và chi tiết các những gì cần phải đầu tư cũng như hạn chế để tiết kiệm tối đa.

Trạng Nguyên gợi ý cho bạn chi tiết 5 chi phí quan trọng mà bạn cần liệt kê vào danh sách kế hoạch của mình để bắt đầu xây dựng hồ cá Koi như.

Chi phí làm hồ

Sẽ có 3 chi phí cần quan tâm

+ Phí tư vấn: Trạng Nguyên nhận tư vấn phong thủy MIỄN PHÍ cho gia chủ. Hoặc có thể chọn thầy tư vấn phong thủy riêng với mức giá dao động từ 2.000.000 – 5.000.000vnđ/giờ, có thể dao động tùy thuộc vào danh tiếng của người tư vấn

+ Phí thiết kế:

+ Chi phí là hồ: tại Trạng Nguyên mức giá thi công làm hồ cá Koi từ 5 – 25.000.000vnđ/m3 nước tùy loại đá và hệ thống lọc. (Cụ thể chi phí các loại đá chúng tôi sẽ liệt kê phía dưới để gia chủ có các nhìn tổng quan nhất)

gia-thi-cong-ho-ca-Koi
Giá thi công hồ cá Koi

Báo giá thi công hồ cá koi

Chi phí hệ thống xử lý nước

Có 2 chi phí cần quan tâm

+ Hệ thống lọc: Đây là quần quan trọng chiếm đáng kể trong chi phí làm hồ cá Koi mini và kể cả hồ cá lớn. Có đa dạng hệ thống lọc từ giá “mềm” như Đài Loan hay đắt hơn như Nhật Bản và các loại cao cấp như Châu Âu. Liên hệ ngay 0967.756.946 để được tư vấn báo giá miễn phí.

+ Hệ thống oxi cho cá: không chỉ giúp cá sinh trưởng phát triển tốt, máy thổi oxi nên được đầu tư để hỗ  trợ hệ thống lọc đẩy chất cặn, phân cá đến hệ thống lọc. Giá dao động từ 400.000 – 1.200.000vnđ/bộ

chi-phi-he-thong-thoat-nuoc
Chi phí hệ thống xử lý nước gồm hệ thống lọc và hệ thống oxi cho cá

Báo giá thi công hồ cá koi

Chi phí bảo dưỡng

Để đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ, không xuất hiện mùi hô tanh. Khoảng 2-3 tháng cần vệ sinh hồ cá. 

Tại Trạng Nguyên, chúng bảo dưỡng lên 90 NGÀY sau thi công. Nhân viên đến tận nhà tiến hành kiểm tra hệ thống lọc, xử chất thải, kiểm tra tình trạng của cá…cam kết hồ cá Koi luôn hoạt động tốt.

Chi phí mua cá Koi

MIỄN PHÍ cá Koi khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công hồ cá Koi trọn gói tại Trạng Nguyên.

Cá Koi Nhật tại Việt Nam hiện nay có 3 loại chính đó là cá Koi thuần chủng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, cá Koi F1 và cá Koi Việt Nam.

+ Cá Koi Nhật: dao động từ 800.000vnđ/con (kích thước nhỏ 10cm) đến 7.000.000vnđ/con (cá Koi trưởng thành kích thước lớn khoảng 35cm)

+ Cá Koi F1: dao động từ 400.000 – 1.500.000vnđ/con (kích thước 30 – 40cm)

+ Cá Koi Việt Nam: dao động từ 120.000vnđ/con (20cm) – 650.000vnđ/con (40cm)

chi-phi-mua-ca-Koi
Chi phí mua cá Koi thả hồ

Báo giá thi công hồ cá koi

——————————————————-

2. Chi tiết giá các loại đá làm hòn non bộ

Ngày nay có đa dạng các loại đá làm hồ cá Koi, tuy nhiên trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê ra 9 loại đá được sử dụng rộng rãi

+ Đá da voi: có vẻ ngoài sần sùi, các đường cắt xén nông sâu và màu xám bạc giống như da của con voi. Dao động từ 900.000 – 1.400.000vnđ/tấn

+ Đá tai mèo: lởm chởm và dựng ngược, bề mặt có các lỗ khoét to nhỏ khác nhau và những đường vân màu trắng. Dao động từ 1.000.000 – 2.900.000vnđ/tấn

+ Đá san hô: được ưa chuộng trong thi công hòn non non bộ thác nước nhờ đặc tính mềm xếp, ẩm và hút nước tốt, giúp cây cối dễ dàng phát triển.

+ Đá cuội vân mây: được sử dụng nhiều cho hồ cá koi nhờ vẻ ngoài độc đáo nhưng tư nhiên. Có vân gợn sóng hằn lên đá như đám mây. Giá dao động từ 2.500.000 – 3.000.000vnđ/tấn

+ Đá cổ thạch: thuộc dòng đá cao cấp với các rãnh hằn trên thân đá nổi bật với màu vàng rực rỡ. Tuy nhiên chi phí khá cao khoảng từ 900.000 – 2.500.000vnđ/tấn

+ Đá tuyết sơn: được nhiều đại gia ưa chuộng nhờ các vân sọc trắng đen nổi bật, sang trọng. Đây cũng là dòng đá cao cấp có giá thành cao 2.500.000 – 3.000.000vnđ/tấn

+ Đá lũa: có 2 màu đen và xám, bề mặt nhẵn mịn, điểm một vân trắng mang lại vẻ đẹp rất tự nhiên. Chi phí từ 1.500.000 – 2.500.000vnđ/tấn

cac-loai-da-thi-cong-ho-ca-Koi
Đá làm hòn non bộ phổ biến

Báo giá thi công hồ cá koi

——————————————————-

3. Lưu ý khi lựa chọn đơn vị làm hồ cá Koi

Khi chọn đơn vị để xây dựng hồ cá Koi, có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên cân nhắc để chắc chắn rằng dự án được thực hiện một cách chất lượng và đáp ứng yêu cầu.

Kinh nghiệm và chuyên môn

Yếu tố quan trọng nhất nên được đặt lên hàng đầu hơn cả chi phí đó là kinh nghiệm và chuyên môn của đơn vị. Kinh nghiệm làm việc với hồ cá Koi sẽ giúp đảm bảo rằng họ có kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng một hồ cá Koi chất lượng.

Thiết kế

Nếu so với tổng chi phí thi công hồ cá Koi thì phí thiết kế thật ra không đáng kể. Do đo, hãy đầu tư, vì đây là giống như nền móng của ngôi nhà. Phải vững thì mới đảm bảo chất lượng các bước sau.

Chi phí và bảo hành

Yêu cầu báo giá chi tiết và rõ ràng từ đơn vị. Đảm bảo rằng bạn đã biết về chi phí dự án và bao gồm tất cả các yếu tố như tài liệu, lao động, thiết bị và dịch vụ.

Hỏi về chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi sau khi dự án hoàn thành. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có sự hỗ trợ khi cần thiết sau khi hồ đã được xây dựng.

Tại Trạng Nguyên chúng tôi bảo dưỡng lâu dài sau thi công lên đến 90 ngày. Cam kết dịch vụ chất lượng uy tín.

2-thi-cong-ho-ca-Koi-bao-gia
Ngoài chi phí, kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp trong thiết kế cần được cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn đơn vị thi công hồ cá Koi

Báo giá thi công hồ cá koi

——————————————————-

4. Quy trình dịch vụ thiết kế thi công hồ cá Koi tại Trạng Nguyên

Dịch vụ làm hòn non bộ giá rẻ tại Trạng Nguyên, nhanh chóng với 5 bước

(1) Khảo sát: Đến đia điểm khảo sát tình trạng đất, hướng phong thủy, nhu cầu gia chủ…để đưa tư vấn kiểu dáng, loại đá phong thủy phù hợp

(2) Thiết kế và dự đoán vật toán vật liệu thi công: xây dựng concept vẽ bản thiết kế từ đó lập báo giá dự đoán chi phi thi công.

(3) Ký hợp đồng (sau khi thiết kế): khách hàng chọn được phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu chi phí nhất chúng tôi sẽ tiến hành làm báo và ký hợp đồng

Lưu ý : Báo giá thi công là báo giá trọn gói bao gồm chi phí vận chuyển và chi phí chăm sóc cây, quý khách sẽ không tốn thêm chi phí nào khác.

(4) Thi công: quá trình thi công bắt đầu từ phần cứng như làm hồ cá, lát đá cho đến trông những cây lớn, cây bụi nhỏ và cuối cùng là trải thảm.

(5) Bảo dưỡng: Định kỳ nhân viên sẽ đến kiểm tra và vệ sinh hệ thống lọc, kiểm tra bệnh cho cá, thay nước, cắt tỉa phón phân lại cho cây trồng.

3-Trang-Nguyen-bao-gia-thi-cong-ho-ca-Koi
Mẫu hồ cá Koi
4-mau-ho-ca-Koi
Hồ cá Koi được xây dựng độc đáo kết hợp đa dạng cây hoa bụi trang trí xung quanh hồ làm điểm nhấn

Báo giá thi công hồ cá koi

——————————————————-

@Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn

@Trạng Nguyên đơn vị chuyên thiết kế thi công cảnh quan

@Trồng cây cảnh tại nhà

@Chăm sóc cây cảnh

Báo giá thi công hồ cá koi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *