096 775 6946BOOK NOW

Thiết Kế Và Thi Công Sân Vườn Lâu Đài – Biệt Thự

SÂN VƯỜN CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT?

Khi tốc độ đô thị hoá diễn ra chóng mặt, khi những bãi cỏ trong thành phố dần trở nên khan hiếm, thay thế vào đó là những toà cao ốc chọc trời thì màu “xanh” tự nhiên của cây cỏ lại càng trở nên quý giá.

Cây xanh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ và tái tạo sức lao động của bạn sau những ngày làm việc căng thẳng. Chính vì vậy, mang cây xanh vào cuộc sống, vào mỗi khu vườn của mỗi gia đình đã trở thành khát vọng của bao người. Hơn thế, khu vườn đẹp trong khuân viên nhà bạn còn thể hiện đẳng cấp, trí tuệ và cá tính chính những thành viên trong gia đình bạn.

Sân vườn – không chỉ là nơi thư giãn. Tuyệt vời hơn nữa, khu vườn còn là nơi thể hiện được sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Là không gian bình yên ẩn chứa những hình tượng phong thủy mang đến cho gia đình sự bình an thịnh vượng. Mà không quên đi nét ấm cúng vốn có trong mỗi tổ ấm. Cảm giác thoải mái nhưng không kém phần riêng tư cho cả gia đình. Cũng vì lẽ đó mà mong muốn sở hữu sân vườn đẳng cấp đang trở thành khát khao của rất nhiều gia đình. 

Ở HỮU LÂU ĐÀI, BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP BẠN CÓ MUỐN KHU VƯỜN XỨNG TẦM?

Có lẽ bạn đang nghĩ thiết kế thi công sân vườn xứng tầm với lâu đài, biệt thự nhà mình là không hề đơn giản. Đúng vậy! Vì thiết kế thi công sân vườn đẹp đã khó và rất ít đơn vị làm được. Vậy sân vườn xứng tầm với đẳng cấp gia chủ cần đáp ứng được những yêu cầu gắt gao hơn gấp rất nhiều lần. Vậy đâu là giải pháp cho không gian sân vườn nhà bạn?

Đầu tiên, bạn cần lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công sân vườn xứng tầm. Nơi bạn hoàn toàn tin tưởng để chia sẻ ý tưởng tuyệt vời của mình.  Một đơn vị thiết kế thi công có đủ Tâm –Tài –Tầm.

Thứ hai, bạn cần xác định rõ ràng điều mình muốn cho không gian sân vườn đắt giá.  Một cây Tùng La Hán dáng huyền quyền lực hay cây Hồng cổ dịu dàng dành riêng cho bà xã… Những ý tưởng sẽ bắt đầu từ ký ức của bạn đấy. Sau đó, bạn hãy hình dung từng góc đẹp nhất cho khu vườn nhà mình. Từ đó xác định chính xác thứ bạn muốn.

Tuy nhiên bạn nên tham khảo một vài phong cách vườn đẹp như: Vườn Châu Âu, vườn Nhật Bản, vườn Trung Quốc, vườn Hilap, vườn Italia… Qua đó định hình phong cách riêng cho sân vườn nhà mình 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo